HÃY LUÔN NHỚ TỚI POSTINOR

Viên ngừa thai khẩn cấp đã được sử dụng và chứng minh hiệu quả trên thế giới

Thông tin về thuốc ngừa thai khẩn cấp liều 1 viên duy nhất

POSTINOR 1 là thuốc ngừa thai khẩn cấp liều một viên duy nhất giúp phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn AN TOÀN và HIỆU QUẢ, được sử dụng trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ.

Điểm khác biệt của Postinor 1

Thuốc viên tránh thai khẩn cấp hoạt chất Levonorgestrel có hiệu quả ngừa thai cao khi được sử dụng trực tiếp và đúng hướng dẫn trong vòng 72 giờ (3 ngày) sau quan hệ không bảo vệ.
Nếu bạn uống POSTINOR đúng cách, 99% chắc chắn rằng bạn đã được ngừa thai*.
Gedeon Richter Plc, công ty đầu tiên nghiên cứu và sản xuất Levonorgestrel để ngừa thai khẩn cấp trên 35 năm với thương hiệu Postinor và Escapelle. Loại thuốc ngừa thai khẩn cấp này được sử dụng rộng rãi, trên 400 triệu trường hợp** mà không có tác dụng phụ trầm trọng nào. Xét về khía cạnh tác dụng phụ, đây là loại thuốc thân thiện với người sử dụng. Độ an toàn của thuốc còn được chứng minh bằng thực tế rằng thuốc dễ dàng được mua tại các nhà thuốc, hiệu thuốc bởi phụ nữ trên toàn thế giới.
Hiện nay Gedeon Richter Plc. đã và đang trở thành một nhà sản xuất hàng đầu về thuốc ngừa thai khẩn cấp*** tại hơn 100 quốc gia với chất lượng cao nhất trên thế giới.

 

CÁC LOẠI VIÊN TRÁNH THAI KHẨN CẤP

Thuốc ngừa thai khẩn cấp POSTINOR và Escapelle được sản xuất bởi Gedeon Richter. Escapell có dạng trình bày một viên duy nhất, POSTINOR có thể dưới dạng một viên (tên là POSTINOR 1) và dạng 2 viên (tên là POSTINOR 2).
Thông tin cụ thể theo từng khu vực:

  • Vùng Đông Âu và Trung Âu, thuốc ngừa thai khẩn cấp Escapelle dạng 1 viên hiện đang được phân phối (ở một số nước có tồn tại song song thuốc ngừa thai khẩn cấp dạng hai viên POSTINOR).
  • Vùng Tây Âu và các nước con lại trên thế giới, phần lớn phân phối loại thuốc ngừa thai khẩn cấp dạng 1 viên với tên gọi là POSTINOR 1.

Mục tiêu của trang web này là nhằm cung cấp thông tin về thuốc ngừa thai khẩn cấp dạng một viên POSTINOR.

Được sử dụng trong các trường hợp cụ thể sau:

  • Bạn không chắc về hiệu quả ngừa thai của các phương pháp tự nhiên như: giao hợp theo vòng kinh, xuất tinh ngoài âm đạo.
  • Thất bại khi sử dụng các biện pháp ngừa thai thường quy khác như quên uống thuốc ngừa thai hằng ngày, bao cao su tuột hay rách…
  • Bạn không dùng bất cứ một biện pháp ngừa thai nào trước và trong giao hợp.
  • Bạn đang sử dụng các loại thuốc khác có thể làm giảm hiệu quả của thuốc ngừa thai dùng hằng ngày và bạn lo lắng là có thể sẽ mang thai.

 

***IMS 2013, volume and value

X