HÃY LUÔN NHỚ TỚI POSTINOR

Viên ngừa thai khẩn cấp đã được sử dụng và chứng minh hiệu quả trên thế giới

So sánh ngừa thai khẩn cấp và phá thai

Tại sao ngừa thai là lựa chọn tốt hơn nhiều so với phá thai?

Việc có thai ngoài ý muốn dẫn đến phá thai sau đó thường sẽ gây ra những trải nghiệm đau đớn cho chị em phụ nữ. Phá thai nội khoa (dùng thuốc) đối với một số nước là hợp pháp, nhưng đối với các quốc gia còn lại, nó chỉ được cho phép vì một số lý do y học. Ngay cả khi không đề cập đến vấn đề đạo đức hay luân lý của việc nạo phá thai, thì tác dụng phụ về mặt y học cũng như tâm lý của phương pháp này cũng đã là lý do hợp lý để hạn chế nó.

  • Phá thai liên quan đến việc làm mở rộng và giãn nở cổ tử cung để làm trống tử cung bằng việc nạo hút. Điều quan trọng là bạn phải nhận thức được rằng bạn đang phải trải qua một cuộc phẫu thuật mà những ảnh hưởng và hệ lụy của nó có thể rất nghiêm trọng.
  • Phá thai có thể ảnh hưởng đến khả năng có thai của bạn sau này, trong khi đó khả năng thụ thai là một điều quan trọng mà có thể chính nhờ điều đó bạn cảm nhận được mình là phụ nữ thật sự.
  • Phá thai trong những điều kiện y tế không đảm bảo có thể gây nhiễm trùng, việc phá thai không đúng cách có thể gây nên nhiều hậu quả thậm chí còn xấu hơn nữa.
  • Để thực hiện cuộc phẫu thuật này, bạn phải nghỉ học, nghỉ làm, thay đổi thói quen hằng ngày, và những người xung quanh bạn rất có thể sẽ nhận ra điều gì đó.
  • Phá thai không chỉ là một thủ thuật y khoa đơn giản. Đối với rất nhiều phụ nữ, đó là một sự kiện thay đổi cuộc sống gây ra những hậu quả rõ ràng về sinh lý, tâm lý và tinh thần. Hầu hết phụ nữ đã từng phá thai trước đó nói rằng họ ước gì được thông tin đầy đủ những tác hại của việc nạo phá thai trước khi họ phải làm điều đó.

Ngừa thai khẩn cấp là giải pháp an toàn và hiệu quả để phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn. Bạn hoàn toàn có thể tránh khỏi việc phải đối mặt với những trải nghiệm đau đớn, cũng như nguy cơ và hậu quả của việc phá thai với sự giúp đỡ của thuốc viên tránh thai khẩn cấp. Bạn hãy nghĩ đến ngừa thai khẩn cấp trước khi buộc phải chọn lựa giải pháp phá thai.

X