HÃY LUÔN NHỚ TỚI POSTINOR

Viên ngừa thai khẩn cấp đã được sử dụng và chứng minh hiệu quả trên thế giới

Quan hệ tình dục không ngừa thai hoặc thất bại với các biện pháp ngừa thai đã dùng

Ngừa thai khẩn cấp là một biện pháp hiệu quả trong trường hợp thất bại với các biện pháp ngừa thai khác. Nếu tính toán sai một tình huống, hoặc quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai, sau đó việc mang thai ngoài ý muốn có thể được ngăn ngừa bằng cách uống thuốc tránh thai khẩn cấp liều 1 viên duy nhất trong vòng 72 giờ – POSTINOR

Ngày nay, các cặp đôi có nhiều sự lựa chọn các phương pháp ngừa thai khác nhau để phòng ngừa việc mang thai ngoài ý muốn. Nỗi sợ hãi lớn nhất là tất cả các thủ thuật liên quan đến nạo phá thai, vấn đề căng thẳng cả về thể chất lẫn tinh thần ở phụ nữ. Để phòng tránh các nguy cơ phá thai, sau khi quan hệ hãy uống ngay thuốc ngừa thai khẩn cấp liều 1 viên duy nhất – POSTINOR.

Mang thai có thể xảy ra với tất cả mọi người ngay cả khi họ sử dụng biện pháp được xem là an toàn nhất.

Trong các biện pháp tránh thai có sẵn, thuốc ngừa thai dùng hàng ngày và dụng cụ tử cung có thể được xem như là những biện pháp đáng tin cậy nhất. Ngoài ra, các biện pháp ngừa thai tương đối hiệu quả khác là bao cao su – nếu được sử dụng đúng và màng ngăn/vòng tránh thai kết hợp với chất diệt tinh trùng. Các biện pháp ngừa thai kém hiệu quả nhất là biện pháp giao hợp gián đoạn/xuất tinh ngoài âm đạo và phương pháp lịch/giao hợp theo vòng kinh, với hiệu quả là gần một trong bốn phụ nữ sẽ mang thai trong vòng một năm. Tất cả các biện pháp ngừa thai đều có những ưu và nhược điểm của riêng. Biện pháp ngừa thai tối ưu nhất nên được lựa chọn dựa vào tình trạng thể chất và tinh thần của phụ nữ, tình hình cụ thể và mối quan hệ của các cặp đôi trong từng tình huống. Tất nhiên có thể có những sai lầm hoặc tai nạn không lường trước xảy ra trong khi sử dụng các biện pháp ngừa thai cá. Trong những trường hợp này chúng ta cần phải ghi nhớ rằng việc có thai ngoài ý muốn có thể được ngăn ngừa trong vòng một vài ngày sau quan hệ bằng cách uống thuốc ngừa thai khẩn cấp, từ đó giúp giảm thiểu hoặc phòng tránh các nỗi lo sợ phá thai của chị em phụ nữ.

Tôi cần thuốc ngừa thai khẩn cấp ngay bây giờ!

X